CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

 

Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên Sàn solvvietnam.com người bán và người mua sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.

 

-          Về phía Công Ty, solvvietnam.com có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được một trong hai bên bán và mua có hành vi vi phạm, solvvietnam.com có quyền xử lý theo Quy chế của solvvietnam.com

 

-          Khi phát sinh tranh chấp, solvvietnam.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trí sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Sàn và thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1: Người dùng khiếu nại qua email: hotro@solv.vn hoặc có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản lý Sàn qua hotline (028) 7100 1100

 

Bước 2: Ban quản lý hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của solvvietnam.com sẽ trực tiếp nhận các khiếu nại của người dùng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì solvvietnam.comsẽ có biện pháp cụ thể hỗ trợ người dùng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở Chính sách mà công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.

 

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của solvvietnam.com thì Sàn sẽ yêu cầu người dùng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật, solvvietnam.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người dùng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị người dùng đăng tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và các chương trình ưu đãi trên solvvietnam.com cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật. Các bên bao gồm đơn vị kinh doanh, người dùng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyêt vấn đề. Đối với đơn vị kinh doanh cần có trách nhiệm cung cấp văn bản, giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với solvvietnam.com sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người dùng và đơn vị kinh doanh nếu được người dùng hoặc đơn vị kinh doanh (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu. Sau khi các bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị solvvietnam.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về đơn vị kinh doanh solvvietnam.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Sàn solvvietnam.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của đon vị kinh doanh đó trên solvvietnam.com đồng thời yêu cầu đơn vị kinh doanh bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

 

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa các bên, thì một trong các bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, ít nhất là cho khách hàng.

 

§  Người dùng có thể gửi khiếu nại đến Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Solv Việt Nam

§  Địa chỉ: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

§  Điện thoại: (028) 7100 1100

§  Email: hotro@solv.vn